Giới thiệu chung

 


Logo

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TUẦN CHÂU

  Trường TH & THCS Tuần Châu tọa lạc trên Tổ 16 - Khu 3 - Phường Tuần Châu. Tiền thân là trường PTCS Tuần Châu được xây dựng đơn sơ trên sườn đồi bao gồm cả 3 cấp học: Mầm Non, Tiểu học và THCS. Năm 1998 với con đường nối liền từ đất liền ra đảo dài 2 km đã đánh dấu một bước phát triển mới của nhân dân trên đảo. Ngày 01/10/ 2003, phường Tuần Châu được thành lập. Năm 2008 – 2009, trường PTCS Tuần Châu được đầu tư xây mới với khuôn viên rộng trên cánh đồng bằng phẳng với diện tích 10.033 m2 và tách trường Mầm Non riêng. Đến 01/01/2011 đổi tên thành trường Tiểu học và THCS Tuần Châu. Từ đó đến nay lấy ngày 01/01/2011 là ngày thành lập trường.

  Phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của nhà trường ngày càng được đẩy mạnh, chất lượng dạy và học được nâng lên: Tỉ lệ chuyển lớp và tốt nghiệp đạt 98% trở lên trong đó học sinh khá, giỏi đạt từ 65 đến 75%. Năm học 2015 -2016 toàn trường có 6 HS giỏi cấp TP, Năm học 2016 – 2017 có 6 HS giỏi cấp TP, 01 HS giỏi cấp Tỉnh và nhà trường đứng thứ 14/24 trường có cấp THCS trong thành phố về tỉ lệ HS giỏi các cấp và đã được ngành giáo dục biểu dương ghi nhận sự tiến bộ trong công tác dạy học và được Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long tặng giấy khen.

  Các hoạt động của nhà trường đã đi vào nề nếp, có chiều sâu và mang tính kỉ cương chuyên nghiệp. Công tác quản lí thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc và đổi mới đã tạo môi trường học tập chính quy đáp ứng nhu cầu của xã hội, nâng cao niềm tin của các bậc phụ huynh học sinh. Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục đạo đức, kĩ năng sống, tăng cường dạy học ngoại ngữ, duy trì và nâng cao chất lượng dạy và học, tu bổ cảnh quan, cơ sở vật chất nhà trường ngày càng phát triển.

   Mặc dù còn nhiều khó khăn, song toàn thể CB, GV, NV nhà trường, các em học sinh cùng đoàn kết ra sức phấn đấu, tích cực thi đua; các bậc phụ huynh, các cơ quan, doanh nghiệp cùng chính quyền địa phương chung tay chăm lo, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho thế hệ trẻ của trường TH & THCS Tuần Châu - là nguồn nhân lực, là tương lai của Phường Tuần Châu, của TP Hạ Long thân yêu!

 

                                                                      Hạ Long, tháng 8 năm 2017

 

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay751
  • Tháng hiện tại22,691
  • Tổng lượt truy cập2,683,578
Đăng nhập thành viên

Trang chủBản đồ  |Quản trị | 

        TRƯỜNG TH&THCS  TUẦN CHÂU – TP HẠ LONG – TỈNH QUẢNG NINH

        Cơ quan chủ quản: Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Hạ Long
        Địa chỉ: Tổ 16 – Khu 3 –Phường Tuần Châu -  TP. Hạ Long - Quảng Ninh - Việt Nam

         Điện thoại: (+84 203) 3842006
        Email:
c12tuanchau.hl.quangninh@moet.edu.vn                      Thời hạn hoạt động Website đến: 02/06/2022

        Website: http://tuanchau.edu.vn                                                  Liên hệ: www.ictso.top - 0986.379.601

                                                                                                     

                                                                                                                                                                                                                                                                         

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây