Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Thứ năm - 24/10/2019 22:22
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt- Học tốt, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, lựa chọn đội tuyển giáo viên dự thi cấp Thành phố, trường TH&THCS Tuần Châu đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 thành công rực rỡ.

Ngày 11/10/2019, tổ chức thi bài viết kiểm tra năng lực giáo viên trong thời gian 90 phút bao gồm hai phần:

• Kiến thức chuyên môn của bộ môn GV dự thi

• Hiểu biết về định hướng đổi mới giáo dục, hình thức kiểm tra đánh giá

Từ ngày 14/10/2019 tiến hành thi giảng 02 tiết/GV trong chương trình giáng dạy đang thực hiện.

Hội thi đã được sự quan tâm của Ban giám hiệu và các tổ chuyên môn, được chuẩn bị chu đáo từ việc xây dựng kế hoạch, triển khai đến các giáo viên, ra đề, chuẩn bị cơ sở vật chất, hồ sơ…và thực hiện nghiêm túc từ thi bài viết, thi giảng theo thời khóa biểu hội thi. Hội thi sẽ là dịp để các đ/c giáo viên trau dồi chuyên môn, khẳng định bản thân và tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua trong đơn vị.

Một số hình ảnh hội thi:

Đ/c Phạm Thị Giang trong tiết thi thực hành
Đ/c Phạm Thi Giang trong tiết thi thực hành môn TNXH lớp 1

Đ/c Vũ Thị Nghĩa trong tiết giảng dạy môn lịch sử lớp 5
Đ/c Đào Thu Hoài giảng dạy môn Đạo đức lớp 4 liên hệ tư tưởng đạo đức HCM cho HS thiết thực, hiệu quả.

Tác giả bài viết: Tổ Tiểu học