Thành phố Hạ Long - Tổng kết năm học 2018 - 2019; Triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Thứ bảy - 24/08/2019 10:17
               Ngày 23 tháng 8 năm 2019, Tại trung tâm tổ chức Hội nghị thành phố Hạ Long diễn ra Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tỉnh Quảng Ninh: Đồng chí Vũ Liên Oanh - Giám đốc Sở Giáo Dục Đào Tạo; Đồng chí Trần Đức Lâm - Tỉnh ủy viên - Bí thư thành ủy Hạ Long; Đồng chí Vũ Hồng Sơn - Phó chủ tịch UBND thành phố Hạ Long; Đồng chí Vi Bích Hạnh - thành ủy viên - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Hạ Long cùng các đồng chí trưởng các phòng ban thành phố và lãnh đạo UBND các phường, các đồng chí Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường trên địa bàn thành phố Hạ Long.
            Hội nghị đã đánh giá kết quả năm học 2018 - 2019 với những thành tích nổi bật, chất lượng mũi nhọn và các cuộc thi quốc gia và khu vực, cấp tỉnh đều đạt nhiều giải cao. Hội nghị đã khen thưởng những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua của ngành đồng thời chỉ ra hạn chế để khắc phục trong năm học 2019 - 2020.
           Năm học 2019 - 2020 là năm học với nhiều thách thức đối với thành phố Hạ Long: Tiếp tục chuẩn bị kĩ lưỡng cho chương trình giáo dục phổ thông mới với 9 nhiệm vụ và 5 nhóm giải pháp do Bộ Giáo Dục Đào Tạo đã ban hành, ngoài ra trong bối cảnh thời kì hội nhập, Giáo Dục của Thành phố Hạ Long đã chủ động sẵn sàng quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ của năm học mới.
            Năm học vừa qua, Trường TH&THCS Tuần Châu đã nỗ lực không ngừng, đoàn kết vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiến tiến được chủ tịch UNBD thành phố Hạ Long tặng giấy khen; Vinh dự hơn nữa là năm thứ hai đạt danh hiệu tệp thể lao động xuất sắc cấp tỉnh, có một cô giáo được chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen, có một cô giáo được UBND thành phố Hạ Long tặng giấy khen và 3 cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp thành phố. Đó là thành quả xứng đáng của các thầy cô giáo phấn đấu không mệt mỏi vì sự nghiệp trồng người.
           Tuy nhiên bước sang năm học 2019 - 2020, nhà trường cần quyết tâm và có những bước tiến vững chắc hơn trong giáo dục chất lượng đại trà, duy trì và nâng cao chất lượng mũi nhọn, tăng cường dạy - học ngoại ngữ và giáo dục đạo đức, bản lĩnh vươn lên của công dân thành phố Hạ Long xinh đẹp và phát triển.
                                                                          MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Đồng chí Trần Đức Lâm - Bí thư thành ủy Hạ Long phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Q
Cô giáo Lưu Thị Huyền Hiệu trưởng nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long