Tổ Tiểu học tổ chức Thao giảng đợt 1 chào mừng ngày 20/11.

Thứ năm - 09/11/2017 03:39

IMG 3592
Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của thầy và trò cả nước với nhiều phong trào, hoạt động thi đua "Dạy tốt- học tốt" để tri ân và bày tỏ tấm lòng "Tôn sư trọng đạo", chào mừng ngày 20/11- ngày hội của các thầy cô- những người làm công tác giáo dục. Các cô giáo tổ Tiểu học đã tích cực tham gia các tiết thao giảng đạt kết quả cao. Các em học sinh sôi nổi, hăng hái học tập, chủ động chiếm lĩnh kiến thức mới. Thật tự hào về các cô và các em học sinh thân yêu!  Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trò trong các tiết thao giảng:
IMG 3566
Ở trường cô giáo như mẹ hiền - Cô giáo Phạm Thị Giang tận tình kèm cặp, giúp đỡ học sinh trong tiết học vần lớp 1A.

IMG 3571
Ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học hiệu quả, tiết Khoa học lớp 5 đã giúp học sinh tự tìm hiểu và chủ động nhận biết được nguyên nhân, tác hại và cách phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết- một căn bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người nếu không kịp thời phát hiện và chữa trị.

IMG 3430

Tích cực sử dụng đồ dùng dạy học- Bằng trực quan, tranh ảnh sinh động cô giáo Đào Thị Thu Hoài đã giúp học sinh hiểu được nghĩa của từ khóa trong tiết Học vần một cách tự nhiên, gần gũi và dễ hiểu.
IMG 3573
                                       Cô trò lớp 4  trong giờ học Toán
IMG 3591

Học sinh tự tin biểu diễn trong tiết Âm nhạc
IMG 3415
                                              Các em học sinh lớp 2- tích cực phát biểu xây dựng bài.