Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền Phường Tuần Châu năm 2018

Thứ năm - 03/01/2019 14:15
Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền Phường Tuần Châu năm 2018

Ngày 28/12/2018, Đảng ủy - UBND Phường Tuần Châu tổ chức hội nghiji công tác Đảng, chính quyền năm 2018. Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo thành ủy Hạ Long: đại diện là  đồng chí Lê Văn Ca - ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Thủ trưởng Ủy ban kiểm tra thành phố Hạ Long trưởng đoàn, các đồng chí lãnh đạo đảng ủy - UBND - UBMT tổ quốc Phường cùng trên 100 đảng viên thuộc đảng bộ phường.
       Năm 2018, chi bộ Trường TH&THCS Tuần Châu vinh dự đạt danh hiệu chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được đồng chí Bí thư Đảng ủy Phường tặng giấy khen, đồng chí Lưu Thị Huyền - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Kết quả một năm phấn đấu tích cực của cả chi bộ cùng toàn thể các thầy cô giáo nhà trường đã đạt được thành công tốt đẹp và được cấp trên đánh giá cao. Bước sang năm 2019, Chi bộ trường TH&THCS Tuần Châu tiếp tục phát huy sức mạnh của tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
m
Đ.c Lê Văn Ca - ủy viên ban thường vụ thành ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Đ.c Đinh Hoàng Long - thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy Phường Tuần Châu phát biểu
Đồng chí Lưu Thị Huyền - Bí thư chi bộ trình bày tham luận tại Hội nghị