TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021 - CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 9

Thứ bảy - 29/05/2021 15:30
TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021 -  CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 9
            Năm học 2020 - 2021 đã kết thúc và  để lai trong mỗi giáo viên và học sinh những cảm xúc xao xuyến, bồi hồi. Khác với những năm học trước, năm học 2020- 2021 được tổ chưc trong lớp học mát rượi, tiếng cô hiệu trưởng phát biểu gần gũi, thân mật, không  phải qua loa phóng thanh. Các hình ảnh hoạt động của lớp, các gương mặt tiêu biểu được trình hiếu trên màn hình của lớp.... Bao cảm xúc, bồi hồi xúc động trào dâng....Một buổi lễ tổng kết năm học đặc biệt nhưng đầy ý nghĩa của một năm học vô cùng đặc biệt - Một năm học thực hiện nhiệm vụ kép.- Vừa học tập vừa chống dịch.
         Sau phần chào cờ và đọc khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích trong năm học vừa qua là phần chia tay học sinh khối 9. Cô Lưu Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các bạn học sinh khối 9, những cánh chim đầu đàn chuẩn bị tung cánh đến những chân trời mới. Trong khoảnh khắc này nhiều học sinh không giấu nổi sự súc động của mình, hình ảnh những giọt nước mắt lăn dài trên những gương mặt....
          Ngày mai đây trên sân trường xinh đẹp này không còn tiếng bước chân của các em, tiếng cười hay những trò tinh nghịch nữa, các em sẽ đi trên con đường mới, môi trường học tập mới. Thay mặt  cho tập thể các thầy cô giáo xin chúc các em luôn mạnh khỏe,chăm ngoan, đạt thành tích cao trong kì thi sắp tới và luôn nhớ về ngôi trường Tuần Châu thân yêu.
     Một số hình ảnh chia tay học sinh khối 9.

Cô Lưu Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường tăng quà cho HS Giỏi cấp Thành phố

Tác giả bài viết: Như Quỳnh