NHỮNG TẤM GƯƠNG TRONG HỌC TẬP

Năm học 2015 - 2016, mặc dù nhà trường gặp nhiều khó khăn do có sự biến đổi, thiếu về nhân sự. Nhưng bằng nỗ lực của toàn thể giáo viên và học sinh đã cố gắng vươn lên trong công tác dạy và học đã đạt được kết quả đáng mừng. Trong kì thi học sinh giỏi cấp TP, đội tuyển học sinh giỏi đã đạt được 6 giải cấp thành phố. Đây là thành tich chưa cao nhưng thể hiện bước đầu thành công trong công tác nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
                                               CHÂN DUNG NHỮNG HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2015 - 2016
A
6 học sinh giỏi cấp TP xếp hàng nhận phàn thưởng của nhà trường
Từ trái sang phải:
1.LƯU THỊ NHƯ ANH - LỚP 3.Giải KK chữ đẹp cấp TP
2.TRẦN THÀNH ĐẠT – LỚP 5. GIẢI NHẤT IOE CẤP TP
3.VŨ TIẾN THÀNH - LỚP 5. Giải nhất IOE cấp TP
4.NGUYỄN BÉ THU – LỚP 9. GIẢI KK MÔN SỬ CẤP TP
5.TRỊNH THU TRANG – LỚP 9. GIẢI KK MÔN SINH CẤP TP
6.BÙI HƯƠNG QUỲNH – LỚP 9. GIẢI KK MÔN SINH CẤP TP

LƯU THỊ NHƯ ANH - HỌC SINH LỚP 3.Giải KK chữ đẹp cấp TP

A
VŨ TIẾN THÀNH - LỚP 5. Giải nhất IOE cấp TP. Đang vui khi được cô giáo và các bạn khen ngợi
                                                                   Các em thật tuyệt vời, cố gắng lên!