Kỉ niệm ngày thành lập Phường Tuần Châu

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Phường Tuần Châu: 01/10/2003 - 01/10/2018, cùng với nhiều phong trào thi đua và các hoạt động chào mừng ngày thành lập Phường, Trường TH&THCS Tuần Châu tham gia giao lưu văn nghệ với tiết mục đặc sắc được cô và trò thể hiện tại buổi giao lưu đã góp phần tạo nên bầu không khí phấn khởi thành công của toàn thể nhân dân tham gia hướng ứng chào mừng ngày thành lập phường. Tất cả nhân dân đều vui vẻ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy  - UBND phường Tuần Châu, cùng xây dựng và đưa Phường Tuần Châu phát triển mạnh về kinh tế - văn hóa - xã hội và được nhân dân ủng hộ nhất trí cao.
                                                          MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU VĂN NGHỆ
Q
Tiết mục múa xuất sắc của lớp 3
Múa dẻo