HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 20/9/2018,được sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục và Đào tạo Hạ Long, Trường TH&THCS Tuần Châu tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2018 - 2019. Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Mai Quang Vinh - Phó trưởng phòng GD & ĐT Hạ Long, đồng chí Phạm Viết Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Tuần Châu đến dự và chỉ đạo hội nghị.
           Hội nghị diễn ra nghiêm túc trong 2,5 giờ đã bàn và đi đến thống nhất toàn bộ kế hoạch năm học với những giải pháp cụ thể thực hiện chỉ tiêu phấn đấu thi đua trong năm học. Năm học 2018 - 2019 là năm học nhà trường còn gặp khó khăn hơn nhiều so với năm học 2017 - 2018, với số lượng công việc ngày càng nhiều đòi hỏi nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi CB-GV-NV để đảm bảo chất lượng dạy và học đạt hiệu quả. Hội nghị được lãnh đạo phòng GD Hạ Long, UBND Phường Tuần Châu biểu dương kết quả đạt được trong năm học 2017 - 2018 và động viên tinh thần đoàn kết khắc phục khó khăn tiếp tục duy trì và đưa chất lượng dạy học của nhà trường ngày càng tiến bộ, chú trọng nâng cao phong trào dạy - học ngoại ngữ, nâng cao chất lượng đại trà, nâng cao tỉ lệ học sinh đỗ vào lớp 10 phổ thông công lập. Hội nghị đã nhất trí cao và toàn thể CB-GV-NV nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
                                                 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ
Q
CB-GV-NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các vị đại biểu

a