KỈ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

Kỉ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội quốc phòng toàn dân là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang cùng những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta. Qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc nâng cao lòng yêu nước.
         Nhân kỉ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, Liên đội TH & THCS Tuần Châu đã có nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích và ý nghĩa  đối với các em đội viên, thiếu niên nhi đồng trường TH & THCS Tuần Châu như các hoạt động ngoại khóa vào các giờ chào cờ,  hoạt động tổ chức thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng, các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn phường Tuần Châu.
    Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động
 Các em học sinh hỏi thăm và tặng quà mẹ Nguyễn Thị Cẩn

Screenshot 1
Các em học sinh thăm và tặng quà mẹ Đinh Thị Mẫn