Hoạt động trải nghiệm sáng tạo năm học 2017 - 2018

Ngày 28, 29 tháng 10 năm 2017, trường TH&THCS Tuần Châu đã tiến hành tổ chức và tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo vô cung bổ ích và lí thú.
Học sinh trường TH&THCS Tuần Châu tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo năm học 2017 - 2018
Ngày 28, 29 tháng 10 năm 2017, trường TH&THCS Tuần Châu đã tiến hành tổ chức và tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo vô cung bổ ích vaflis thú với các hoạt động sôi nổi đầy ý nghĩa, các em được tham gia vui chơi, được học tập và được tìm tòi khám phá những điều mới lạ đúng theo tinh thần của dự án " Con thuyền mơ ước". Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tập đoàn ICT, FPT, tổ chức bảo vệ môi trường biển Việt Nam và đặc biệt là phòng GD&ĐT thành phố Hạ Long đã tạo mọi điều kiện để học sinh Tuần Châu có những giờ học thật bổ ích.
Học sinh hứng khởi tham gia các hoạt động
Hăng say thảo luận
Thảo luận nhóm sôi nổi
Chăm chú theo dõi