CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Sáng  ngày 05/9/2021 cùng với học sinh cả nước, thầy và trò trường TH&THCS Tuần Châu đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Do  ảnh hưởng của dịch bệnh covid - 19, năm nay trường TH&THCS Tuần Châu tiếp tục tổ chức lễ khai giảng dưới hình thức trực tuyến, tất cả các em học sinh ở các lớp được dự trực tuyến từ phòng trung tâm thông qua kết nối qua Wedsite của nhà trường. với hình thức này nhà trường đã thực hiện tốt việc chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ - phòng chống bệnh , an toàn đồng thời ứng dụng các công nghệ thông tin trong nhà trường, công nghệ 4.0....
         Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng trong buổi lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các cấp lãnh đạo Thành phố  Ông Lê Đình Anh - Giám đốc trung tâm dịch vụ kĩ thuật nông nghiệp Thành phố Hạ Long. Về phía lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Tuần Châu ồng Lê Việt Hải - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Tuần Châu, Bà Phạm Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân phường Tuần Châu. cùng các ban ngành, cơ quan doanh nghiệp đến chúc mừng nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Ông Lê Đình Anh - Giám đốc trung tâm dịch vụ kĩ thuật nông nghiệp TP Hạ Long chúc mừng

Ông Lê Đình Anh đánh trống khai trường
                     Đội nghi lễ nhà trường

Các đại biểu chụp ảnh kỉ niệm cùng tập thể giáo viên nhà trường