ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào năm học 2021 - 2022 của hội đồng đội thành phố Hạ Long.
    Được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường, Liên dội TH&THCS Tuần Châu tổ chức Đại hội Liên đội  nhiệm kì năm học 2021 - 2022.
    Đại hội được tiến hành vào 14h 00 phút ngày 22 tháng 10 năm 2021. Về dự với đại hội có cô Phạm Thị Lành - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy, cô giáo, các anh chị phụ trách các chi đội trong nhà trường. Liên đội đã được đón tiếp những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội và sao  nhi đồng trong nhà trường.
    Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết và chương trình trình chình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa ra dự thảo chương trình nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô Phạm Thị Lành - Phó hiệu trưởng nhà trường để từ đó phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học mới.
    Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội nhiệm kì năm học 2021 - 2022 gồm 5 bạn
1. Nguyễn Minh Thư
2. Ngô Kim Thùy
3. Bùi Cẩm Hà
4. Bùi Phương Nhi
5. Trần Nguyễn Hà An
Sau đây là một số hình ảnh đại hội Liên đội.

Đội nghi lễ

Cô Phạm Thị Lành - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo