ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC

Ai cũng biết sách chứa đựng rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, giúp chúng ta tư duy, nhận thức sâu sắc hơn, trưởng thành hơn và tích lũy được vốn từ ngữ phong phú. Đó cúng chính là lý do tổ chức cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc được tổ chức hôm nay ngày 11/10/2021 với sự tham gia đến từ các em học sinh đại diện các lớp trong toàn trường.
       Đây là cuộc thi mang ý nghĩa thiết thực, đem lại sự thư giãn sau các giờ học căng thẳng. Cuộc thi đã mang lại vốn kiến thức, hiểu biết rông trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, giúp các em học sinh tự tin hơn vào bản thân trong quá trình giao tiếp, khả năng thuyết trình khi đứng trước đám đông, chủ động ứng xử, kĩ năng giải quyết những tình huống, linh hoạt hơn từ đó hình thành tốt các kĩ năng phát triển toàn diện cho học sinh.
      Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội thi

Cô Lưu Thị Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Hình ảnh câu truyện: Ba chiếc ba lô- các em học sinh lớp 1 trình bày