Thăm quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Tỉnh Quảng Ninh

Đầu xuân 2020
       Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, ngày 29/01/2020 trường TH&THCS Tuần Châu đã tổ chức cho giáo viên và học sinh trong nhà trường đi du xuân, lễ chùa đầu năm 2020 tại một số khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tại Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
      Chuyến đi đã đem lại cho toàn thể giáo viên và học sinh niềm phấn khởi với mong muốn sang năm 2020 đem lại nhiều may mắn, thuận lợi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để các em học sinh có thêm hiểu biết về các khu di tích lịch sử, rèn kĩ năng sống, tăng thêm tình đoàn kết  trong năm mới 2020.
      Một số hình ảnh:
IMG 6491
Giáo viên và học sinh trường TH&THCS Tuần Châu tại khu di tích Núi Bài thơ
IMG 6493
Giáo viên và học sinh trường TH&THCS Tuần Châu tại khu di tích Đền Cửa Ông - Cẩm Phả

IMG 6498

IMG 6497
Giáo viên và học sinh trường TH&THCS Tuần Châu tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn
IMG 6495

IMG 6496