HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC)  đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của cơ quan, gia đình và xã hội.
      Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả phòng cháy  chữa cháy ở mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường năm học 2017-2018.
    Ngày 4 tháng 5 năm 2018 trường TH&THCS Tuần Châu đã tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền các kiến thức và thực hành về phòng cháy chữa cháy do đồng chí Vũ Hưng - Cán bộ tuyên truyền PCCC - Phòng cảnh sát PCCC số 3.
     Buổi hoạt động ngoại khóa đã thành công tốt đẹp và sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường:
Một số hình ảnh trong buổi hoạt động

Đ/c Vũ Hưng- Cán bộ tuyên truyền PCCC

Các em học sinh tại buổi hoạt động tuyên truyền PCCC

Đ/c Hà Quý GV Tiếng Anh tích cực tham gia thực hành PCCC

Em Nguyễn Hồng Phúc-HS lớp 9 thực hành PCCC