Học sinh thích thú học bơi hè 2018

Mùa hè 2018 diễn ra sôi động với các hoạt động vui chơi bổ ích, đặc biệt đối với các em học sinh tham gia khóa học bơi từ ngày 01/7/2018. Đây là mùa hè đầu tiên nhà trường tổ chức cho các em tham gia học bơi tại bể bơi nhà đa năng trường THPT Bãi Cháy. Tham gia huấn luyện viên là các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy TDTT của thành phố Hạ Long và nhiệt tình trách nhiệm đã thu hút đông đảo các em tham gia từ đầu mùa hè đến nay. Các em học sinh vô cùng thích thú, yêu thích và học tập rất tích cực. Khóa học bơi liên tục trong 15 buổi đảm bảo 100% học sinh biết bơi. Vào ngày tổng kết khóa học nhà trường kính mời các bậc phụ huynh học sinh tham gia khóa học bơi tham dự và nhiệm thu kết quả học tập của con em mình tại bể bơi.
                                                                      MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TẬP BƠI

Bài tập khởi động trước khi bơi

Huấn luyện viên hướng dẫn từng em

Huấn luyện viên hướng dẫn kỹ thuật bơi