HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIEN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020
       Chiều 25/09/2019, trong khí trời mùa thu trong lành dịu mát, trường TH&THCS Tuần Châu long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2019-2020. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tổng kết những gì đã làm được trong năm học cũ, đề ra kế hoạch hoạt động cho năm học mới.
      Hội nghị đã được nghe bản Báo cáo Tổng kết năm học 2018-2019 và Kế hoạch thực nhiệm vụ năm học 2019-2020 do đồng chí Lưu Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường thông qua. Năm học 2018-2019 vừa qua là một năm học thành công rực rỡ của nhà trường trên mọi lĩnh vực với những con số thuyết phục về học sinh giỏi, giáo viên giỏi; với những thành tích nổi bật về hoạt động của Công đoàn, các tổ chuyên môn, Đội TNTP Hồ Chí Minh... Bản báo cáo còn cho ta thấy được trường TH&THCS Tuần Châu là một khối đoàn kết thống nhất, vững mạnh, luôn sát cánh bên nhau cùng thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.
      Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo và chia sẻ các biện pháp về nâng cao chất lượng học sinh đại trà; Giải pháp giáo dục đạo đức cho học sinh…

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo nghiêm túc thực hiện. Hội nghị đã chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và Chủ tịch Công đoàn, ký kết giữa BGH nhà trường và 02 tổ khối trưởng tổ chuyên môn về thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm học 2019 – 2020.
Một số hình ảnh của hội nghị:
IMG 3218
CB-GV-NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các vị đại biểu
IMG 3229
Đội TNTPHCM, đại diện cho 335 học sinh của nhà trường đến để chúc
mừng Hội nghị
IMG 3188
Đoàn chủ tịch Hội nghị

IMG 3215
Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2021
IMG 3207
Đồng chí Phạm Viết Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy Phường Tuần Châu tặng hoa chúc mừng