HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày 30/8/2017, tại trung tâm tổ chức hội nghị thành phố Hạ Long, Phòng GD & ĐT Hạ Long tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Vũ Liên Oanh - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GD & ĐT Tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Trần Đức Lâm - Bí thư thành ủy Hạ Long, đồng chí Phạm Hồng Hà -  chủ tịch UBND TP Hạ Long, đồng chí Dương Mạnh Cường - Phó chủ tịch UBND TP Hạ Long, đồng chí Vũ Hồng Sơn - phó chủ tịch UBND TP Hạ Long, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành thành phố, các đồng chí lãnh đạo 20 phường trên địa bàn TP Hạ Long, các đồng chí Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường tham dự.
            Đồng chí Vi Bích Hạnh - Thành ủy viên - Trưởng phòng GD & ĐT Hạ Long báo cáo kết quả trong công tác dạy và học năm học 2016 - 2017, đồng thời triển khai nhiệm vụ, giải pháp cho năm học 2017 - 2018. Năm học 2016 - 2017, trường TH & THCS Tuần Châu đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, được chủ tịch UBND thành phố Hạ Long tặng giấy khen. Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu của cả tập thể nhà trường trong năm học vừa qua.
          Hội nghị đã có phiên thảo luận của lãnh đạo các trường với các đồng chí lãnh đạo Sở giáo dục Tỉnh Quảng Ninh, các đồng chí lãnh đạo thành phố Hạ Long về vấn đề giáo dục học sinh trong giai đoạn hiện nay. Đại hội đã diễn ra 1/2 ngày và thành công tốt đẹp.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ
A
CÔ GIÁO LƯU THỊ HUYỀN - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG NHẬN GIẤY KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ HẠ LONG ( đứng thứ 5 từ phải sang)

ĐỒNG CHÍ PHẠM HỒNG HÀ - CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ HẠ LONG PHÁT BIỂU TẠI HỘI NGHỊ