NGOẠI KHÓA MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN

Sau hơn một tuần nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thầy và trò trường TH&THCS Tuần Châu đã có buổi khai xuân đầu năm trong thời tiết xuân ấm áp của mùa xuân và rộn vang niềm vui, phấn khởi chào đón năm mới.
    Đây là ngày đầu tiên đến trường sau kì nghỉ tết dài, các con đều háo hức để nhận được những lời chúc từ bạn bè, thầy cô đặc biệt là BGH nhà trường đã gửi lời chúc tết đến toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.
   Và mở đầu ngày học chào năm mới là hoạt động ngoại khóa Mừng Đảng - Mừng xuân với những nội dung tìm hiểu về Đảng, về Bác Hồ với những câu hỏi tìm hiểu về ngày tết cổ truyền vô cùng thân quyen với người Việt và mang đậm đà bản sắc dân tộc.
   Buổi hoạt động ngoại khóa đã khép lại với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa Mừng Đảng- Mừng Xuân

IMG 1585
Cô Lưu Thị Huyền- Hiệu trưởng nhà trường -lì xì và chúc tết các em học sinh

IMG 1598