QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH NGHÈO ĐÓN TẾT VÀ TUYÊN TRUYỀN KHÔNG SỬ DỤNG, TÀNG TRỮ, ĐỐT PHÁO VÀ THẢ ĐÈN TRỜI TRƯỚC , TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

Trong không khí phấn khới chào đón năm mới, Thầy và trò trường TH&THCS Tuần Châu đã phát động thi đua với nhiều hoạt động sôi nổi hướng đến ngày tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào quyên góp quỹ "Vì bạn nghèo" đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí lá lành đùm lá rách của ông cha ta.
Và cũng trong buổi ngoại khóa các em học sinh đã tuyên truyền về hoạt động không sử dụng, tàng trữ và buôn bán sử dụng các loại pháo và thả đèn trời trước trong và sau tết nguyên đán trong toàn Liên đội.
  Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt ngoại khóa của các em.
 Thầy cô giáo và các em học sinh quyên góp ủng hộ học sinh nghèo đón tết

Tác giả bài viết: NQ