TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ngày 12/7/2017, UBND Phường Tuần Châu, Công an Phường Tuần Châu kết hợp với Phòng cảnh sát PCCC số 3 đã tổ chức tập huấn PCCC cho cán bộ, nhân viên, viên chức, đội dân phòng trên địa bàn Phường Tuần Châu. Tham dự buổi tập huấn Trường TH & THCS Tuần Châu nêu cao tinh thần tích cực và thấy được tầm quan trọng của việc PCCC  như trong câu thành ngữ "Thuỷ, hỏa , đạo, tặc" dùng đế nói về 4 đại họa trong cuộc sống, có tính chất tàn phá mạnh mẽ, đáng quan ngại và cũng là khó phòng tránh nhất. Nội dung buổi tập huấn đã truyền tải các kiến thức về PCCC, cách phòng và dập tắt đám cháy, cách thoát hiểm và sử dụng phương tiện chữa cháy, các học viên tham gia được thực hành dập tắt đám cháy, làm bài kiểm tra năng lực và được cấp chứng chỉ PCCC. Buổi tập huấn đã đem lại ý nghĩa thiết thực với các học viên đặc biệt cho công tác PCCC của Phường Tuần Châu và đối với các thầy cô giáo nhà trường ngoài được trang bị kiến thức, kĩ năng PCCC còn góp phần quan trọng trong việc hướng dẫn học sinh PCCC trong cuộc sống!
                        MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN
CÔ GIÁO VŨ THỊ NGHĨA PHẤN KHỞI SAU KHI BIẾT SỬ DỤNG BÌNH CỨU HỎA