THAO GIẢNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí toàn Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố đồng loạt tổ chức các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, các hội thi văn nghệ, thi trường sạch lớp đẹp,... chào mừng Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 –20/11/2019), TrườngTH&THCS Tuần Châu phát động phong trào tổ chức tiết thao giảng cho đội ngũ giáo viên. Một số tiết thao giảng có ứng dụng bảng thông minh và phương pháp dạy học tích cực phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh do Tổ tiểu học triển khai nhằm chào mừng ngày lễ lớn trong năm của các thầy cô giáo.
Một số hình ảnh của cô và trò:
Cô giáo Phạm Thị Giang và các em học sinh lớp 1
Cô giáo Lê Thanh Phương giảng dạy các em học sinh lớp 2
Cô giáo Vũ Thị Nghĩa và các em học sinh lớp 5
Cô giáo Đào Thi Thu Hoài tích hợp giáo dục tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh vào giảng dạy học sinh lớp 4

Tiết học âm nhạc sôi nổi của cô giáo Nguyễn Thị Quý Quỳnh và trò lớp 3B

Tác giả bài viết: Tổ Tiểu học