TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

TỔNG  KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022
          Được sự nhất trí của  BCH Đáng, BGH nhà trường TH&THCS Tuần Châu, Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học. Ngày 24 tháng 5 năm 2022, Trường TH&THCS Tuần Châu đã tổ chức lễ tổng kết năm học nhằm tuyên dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học và bàn giao học sinh về hè.
         Trong năm hoc vừa qua, trường TH&THCS Tuần Châu đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, vớí số học sinh giỏi tăng cao so với các năm học trước.
          Tại buổi lễ tổng kết nhà trường đã chia tay học sinh lớp 9 và bàn giao học sinh về sinh hoạt tại phường. và trong buổi tổng tổng kết nhà trường đã lồng ghép tuyên truyền về luật An toàn giao thông và phòng chống đuối nước cho các em học sinh, giúp các em có những kiến thức bổ ích để có một mùa hè vui khỏe và an toàn.
           Sau đây là một số  hình ảnh tại buổi lễ tổng kêt.
                       Cô Phạm Thị Lành - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022

Trao phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc trong năm học 2021-2022

Trao tặng phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt danh hiệu GV giỏi cấp TP, GV CN lớp tiên tiến xuất sắc

Trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi cấp Thành phố năm 2021 - 2022