TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MATÚY VÀ ATGT TRONG TRƯỜNG HỌC

Thực hiện công văn số 935/PGD&ĐT ngày 18/10/2017; Kế hoạch số 2767/SGD&ĐT- V/v tổ chức tuyên truyền ATGT năm học 2017-2018, Tiếp tục triển khai kế hoạch số 695/KH- SGD&ĐT; Kế hoạch số 315/KH- PGD&ĐT ngày 30/3/2017 của PGD &ĐT Thành phố Hạ Long; Kế hoạch số 1041/KH -PGD&ĐT- CATP ngày 3/11/2017 kế hoạch tuyên truyềnphòng, chống matúy, an toàn giao thông trong trường học.
   Hôm nay ngày 3/4/2018 trường TH&THCS Tuần Châu tổ chức tuyên truyền phòng chống matúy, ATGT trong nhà trường.
Đến dự và tuyên truyền có Đ/c Phạm Hữu Minh- Cán bộ công an giao thông TP Hạ Long
Đ/c Đặng Đoàn Kiên - Cán bộ công an phòng chống matúy - TP Hạ Long
Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Cán bộ công an phòng chống matúy - TP Hạ Long
Đ/c Nguyễn Ngọc Viện - Phó trưởng công an phường Tuần Châu
Bà Đào Thúy Hồng - Cán bộ phòng giáo dục TP Hạ Long
Thầy Nguyễn Đức Hùng -Phó hiệu  trưởng trường TH&THCS Tuần Châu
Cùng đông đủ các thầy cô giáo và  hơn 300 em học sinh của nhà trường.
     Tại buổi tuyên truyền các em đã được cung cấp các kiến thức cơ bản về phòng chống ma túy và ATGT để từ đó các em biết tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh và có những hành động thiết thực vì một ngày mai tươi sáng, vì một môi trường lành mạnh thực hiện đúng luật ATGT khi tham gia giao thông và một môi trường không matúy.
Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Đ/c Đặng Đoàn Kiên- Cán bộ công an phòng chống matuy - TP Hạ long
d