Học tập nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng

Thứ năm - 19/07/2018 09:41
Học tập nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng
           Ngày 18/7/2018, Đảng Bộ Phường Tuần Châu đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các nghị quyết Hội nghị Trung Ương 7 khóa XII của Đảng. Tham gia học tập nghị quyết có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên các chi bộ trên địa bàn phường. Tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Quang Hưng - nguyên giám đốc trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ - TP Hạ Long giảng dạy đã trình bày rõ những nội dung cơ bản của các nghị quyết:
Nghị quyết số 26-NQ/TW về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ".

Nghị quyết số 27-NQ/TW về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"

Nghị quyết số 28-NQ/TW về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội".

Hội nghị đã thành công tốt đẹp và được các đồng chí đảng viên học tập tích cực, nghiêm túc và triển khai thực hiện theo đường lối chủ trương của Đảng.
                                                MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ
A
Đồng chí Phạm Viết Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - khai mạc hội nghị
Thầy giáo Nguyễn Quang Hưng - nguyên Giám đốc trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ - TP Hạ Long giảng dạy

A
Đồng chí Đinh Hoàng Long - Bí thư Đảng ủy báo cáo kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.