Chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2019

Chủ nhật - 31/03/2019 20:09
Chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2019.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03 do Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường phát động.  Liên đội trường TH & THCS Tuần Châu đã tổ chức các hoạt động với các nội dung như sau:

- Phát động các phong trào thi đua về nề nếp, học tập; Tổ chức thi trang trí lớp học.

- Tổ chức cuộc thi :Nghi thức đội, Dân vũ, các trò chơi nhảy dây, đá cầu.

Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Một số hình ảnh của các hoạt động:

Tiết mục chào mừng ngày 26/03

Màn đồng diễn dân vũ của các em học sinh khối Tiểu học

Màn đồng diễn dân vũ của các em học sinh khối THCS

Phần thi nghi thức đội của chi đội lớp 9

Phần thi nhảy dây cá nhân và tập thể của các em học sinh khổi Tiểu học

Cô Lưu Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho các em học sinh đạt thành tích trong cuộc thi HSG cấp Tỉnh.

Cô Lưu Thị Huyền - Hiệu trưởng và cô Trần Thị Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng cho các lớp đã có thành tích cao trong các phong trào thi đua chào mừng ngày 26/03

Cô Lưu Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các giáo viên ôn thi HSG cấp Tỉnh.

Từ khóa: thành lập, chí minh