Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử “90 năm – vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam”

Thứ hai - 02/12/2019 03:44
    Để hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, toàn thể nhà trường TH&THCS Tuần Châu đã tích cực tuyên truyền và tham gia cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử “90 năm – vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Cuộc thi giáo dục niềm tự hào truyền thống 90 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta, củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với chế độ; tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, nhất là cho thế hệ trẻ về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước; những thành tựu của tỉnh Quảng Ninh trong công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội.

Hơn thế nữa, cuộc thi còn giáo dục niềm tự hào truyền thống 90 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta, củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với chế độ; tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, nhất là cho thế hệ trẻ về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước; những thành tựu của tỉnh Quảng Ninh trong công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội.

Một số hình ảnh của giáo viên và học sinh nhà trường:

Tác giả bài viết: N.T