Tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ công tác PCCC và CHCN năm 2019

Thứ sáu - 17/05/2019 19:57
Tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ công tác PCCC và CHCN năm 2019
           Ngày 17/05/2019, tại trường TH&THCS Tuần Châu đã phối hợp với Công an Phòng cháy chữa cháy tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh trong trường nhằm tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật phòng cháy chữa cháy.
          Trong buổi tập huấn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã được cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước trong thời gian gần đây; những kiến thức cơ bản về PCCC, giới thiệu cấu tạo, tính năng và cách sử dụng của phương tiện chữa cháy; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy; hướng dẫn cho mọi người sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ. Đặc biệt cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường được thực hành kỹ năng dập tắt đám cháy khi có đám cháy xảy ra trong trường học và gia đình, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Một số hình ảnh về buổi tập huấn:

Các em học sinh chăm chú lắng nghe những thông tin, kiến thực về phòng cháy chữa cháy

Học sinh chăm chú quan sát và lắng nghe những lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy.
Giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường được thực hành kỹ năng dập tắt đám cháy
        Buổi tập huấn đã giúp nâng cao nhận thức, kỹ năng về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thư

Từ khóa: PCCC, CHCN, TH THCS TUẦN CHÂU