Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 của ngành giáo dục Hạ Long

Chủ nhật - 02/09/2018 04:31
Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 của ngành giáo dục Hạ Long
            Ngày 31/8/2018, tại trung tâm tổ chức hội nghị thành phố Hạ Long đã diển ra Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của ngành giáo dục Hạ Long. Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMT tổ quốc thành phố Hạ Long, Ban lãnh đạo công đoàn thành phố và các đồng chí Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn, các đồng chí giáo viên xuất sắc tham dự. Buổi lễ đã tôn vinh và khen thưởng xứng đáng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thi đua năm học 2017 - 2018. Rất vinh dự, trường TH&THCS Tuần Châu đã đạt được thành tích cao trong năm học vừa qua: Trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến (1 trong 60 trường công lập trong thành phố), tập thể Lao động xuất sắc (1 trong 18 trường đạt), được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen (1 trong 11 trường đạt); Công đoàn nhà trường đạt tập thể công đoàn tiên tiến. Bên cạnh đó có cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp thành phố: Cô giáo Lưu Thị Huyền - Hiệu trưởng; cô giáo Bùi Thị Hương và cô giáo Phạm Thị Giang. Được nhận giấy khen của chủ tịch UBND thành phố Hạ Long là thầy giáo Nguyễn Đức Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Bùi Thị Hương được Giám đốc Sở GD & ĐT Quảng Ninh tặng giấy khen. Với cố gắng nỗ lực quyết tâm vượt qua khó khăn của cả tập thể hội đồng sư phạm trong công tác giáo dục, trường TH&THCS Tuần Châu đã được ngành giáo dục Hạ Long, UBND thành phố Hạ Long, Sở Giáo dục và đào tạo Tỉnh Quảng Ninh, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ghi nhận, khen thưởng xứng đáng thành tích nổi bật của nhà trường. Cô giáo Hiệu trưởng Lưu Thị Huyền được Chủ tịch UBND Nguyễn Đức Long tặng bằng khen. Thầy và trò nhà trường vô cùng phấn khởi với những phần thưởng cao quý và tiếp tục phấn đấu thi đua hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.
                                                                     MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ
A
Đồng chí Vi Bích Hạnh - Trưởng phòng GD Hạ Long báo cáo thành tích ngành giáo dục năm học 2017 - 2018 và triển khai Nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
Đồng chí Dương Mạnh Cường - Phó Bí thư Thường trực thành ủy Hạ Long phát biểu chúc mừng và chỉ đạo hội nghị.
Cô giáo Lưu Thị Huyền - Hiệu trưởng nhận giấy khen "Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh" đứng thứ 7 từ trái sang
Tập thể nhà trường nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh
Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng khen cô giáo Lưu Thị Huyền - Hiệu trưởng  đứng thứ nhất từ trái sang

Thầy giáo Nguyễn Đức Hùng - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhận giấy khen Công đoàn vững mạnh cấp thành phố. Đứng thứ 10 từ trái sang.
Cô giáo Bùi Thị Hương nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD & ĐT Quảng Ninh. Đứng thứ nhất từ trái sang