HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Thứ bảy - 05/09/2020 06:55
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021
         Sáng ngày 5/9/2020 cùng với hàng triệu học sinh cả nước, thầy và trò trường TH&THCS Tuần Châu tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.
        Do ảnh hưởng của dịch covid -19, lễ khai giảng năm nay có nhiều điểm đặc biệt so với các năm học trước.
Nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng chào năm học mới theo hình thức trực tuyến, tất cả các lớp trong nhà trường thông qua wedsite của nhà trường, với hình thức mới này nhà trường đã tận dụng tối đa các phương tiện thông tin, áp dụng ứng dụng công nghệ thông tin truyền tải tất cả các nội dung của buổi lễ khai giảng đến tất cả học sinh trong nhà trường và toàn thể các cán bộ giáo viên, phụ huynh.
      Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng trong buổi lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đống chí lãnh đạo cấp Thành phố, lãnh đạo phường Tuần châu, các cơ quan tổ chức, ban ngành đóng trên địa phường.
ĐB TP tặng hoa

( Đ/c Nguyễn Thanh Ân - Trưởng phòng tài nguyên môi trường Thành phố chúc mừng nhà trường)
đại biểu Hùng
​​​​​​
Đ/c  Phạm Viết Hùng - Phó bí thư Đảng ủy phường Tuần Châu chúc mừng nhà trường

chụp cùng đại biểu
Các đ/c lãnh đạo chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường
       Tại buổi lễ đồng chí Lưu Thị Huyền - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên đọc thư của Tổng bí thư - chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.
hiệu trưởng phát biểu

Đ/c Lưu Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước và diễn văn khai giảng
         Buổi lễ đã thành công tốt đẹp với sự hân hoan của các em học sinh, các thầy cô giáo bước vào năm học mới 2020 - 2021 gặt hái nhiều thành công./.
         Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021:
đội nghi lễ
  Đội nghi lễ nhà trường

đón hs 1
 Lễ đón các em học sinh khối 1
đánh trống

Đ/c Phạm Viết Hùng - Đánh trống khai trường
c th co
Tập thể các thầy cô giáo vui mừng chào đón năm học mới

Sau đây là một số hình ảnh hân hoan của thầy và trò tại buổi lễ khai giảng
c t cô

2 cô
cổng trường

Hs
phát sát khuẩn
  Đ/c Hiệu trưởng tặng nước sát khuẩn cho các em học sinh toàn trường
Hình ảnh các Đ/c lãnh đạo thăm các lớp tại các điểm cầu trực tuyến.
lop 1
lop 2